Thành công Đại hội Chi bộ BHXH huyện Đức Cơ nhiệm kỳ 2015-2020

25/05/2015 09:51 AM

Sáng ngày 21/5/2020, Chi bộ BHXH huyện Đức Cơ tiến hành Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2015-2020. Dự và chỉ đạo Đại hội, đ/c Phạm Văn Cường Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, các đồng chí đại diện của các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng và Tổ công tác của Huyện ủy, cùng tòan thể Đảng viên Chi bộ BHXH huyện.

Đại hội được diễn ra vào thời điểm tổng kết 30 năm thực hiện công cuộc đổi mới đất nước, toàn Đảng, toàn quân, toàn dân cả nước nói chung, cán bộ và nhân dân huyện Đức Cơ nói riêng đang tích cực phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu Kinh tế - Xã hội và đảm bảo an ninh quốc phòng chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2015 và chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp.

Với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đã tập trung thảo luận và đánh giá một cách sâu sắc các nội dung trong báo cáo chính trị, đồng thời chỉ ra những khuyết điểm, nguyên nhân tồn tại khuyết điểm và những bài học kinh nghiệm trong quá trình lãnh chỉ đạo của Chi bộ; thảo luận và quyết nghị các mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp để triển khai nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới; tham gia góp ý kiến vào các Dự thảo Báo cáo Chính trị trình đại hội Đảng cấp trên, dự thảo về tiêu chuẩn, cơ cấu nhân sự Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa VI, nhiệm kỳ 2015-2020.

Phát huy tinh thần dân chủ, Đại hội đã lựa chọn và bầu ra Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2015- 2020 đảm bảo đúng quy định, có trình độ đảm bảo lãnh đạo thực hiện hoàn thành nhiệm vụ Nghị Quyết Đại hội đã đề ra. Đại hội đã bầu 01 đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự khuyết dự Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Đức Cơ lần thứ VI, nhiệm kỳ 2015-2020./.

ĐHK