Chi bộ BHXH Chư Sê: Đại hội lần thứ III

22/05/2015 07:46 AM

Sáng ngày 19/5/2015, Chi bộ BHXH huyện Chư Sê đã tổ chức Đại hội lần thứ III (nhiệm kỳ 2015-2020). Dự và chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Nhẫn - Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện cùng toàn thể đảng viên của Chi bộ.

Với chủ đề của Đại hội là “Đoàn kết, đổi mới, xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh toàn diện”, trong nhiệm kỳ 2010-2015, Chi bộ đã lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch được giao; công tác phát triển đảng viên luôn được chú trọng, trong nhiệm kỳ đã kết nạp mới được 5 quần chúng ưu tú vào Đảng… từ những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ, Chi bộ nhiều năm liền đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh.

Tại Đại hội, Chi bộ đã biểu quyết thông qua một số chỉ tiêu chủ yếu cho nhiệm kỳ 2025-2020 đó là, giữ vững danh hiệu Chi bộ trong sạch vững mạnh hàng năm; 100% đảng viên hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ; phấn đấu hàng năm cơ quan hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao; 100% cán bộ đảng viên không vi phạm các tệ nạn xã hội; 100% gia đình đảng viên, cán bộ, đoàn viên đạt gia đình văn hóa; phấn đấu trong nhiệm kỳ phát triển từ 2 đảng viên trở lên.

Tin tưởng rằng, với sự thành công của Đại hội, trong thời gian tới cán bộ, đảng viên của Chi bộ sẽ thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội Chi bộ BHXH huyện Chư Sê lần thứ III đề ra, góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị được giao.

Hồng Cẩm