Hội thao và Hội diễn văn nghệ Cụm thi đua cấp tỉnh số VII - BHXH Việt Nam

12/08/2024 07:24 AM

Trong 02 ngày (10-118/2024), tại thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum, Cụm thi đua cấp tỉnh số VII tổ chức Hội thao và Hội diễn văn nghệ năm 2024. Tham dự Hội thao và Hội diễn văn nghệ có sự tham gia của trên 162 vận động viên và 74 diễn viên là viên chức, người lao động thuộc BHXH 05 tỉnh: Lâm Đồng, Kon Tum, Đak Lak, Đak Nông và Gia Lai.

Hội thao được diễn ra với các môn thi đấu gồm bóng bàn nội dung đôi nam, đôi nam nữ, đơn nam và đơn nữ; cầu lông nội dung đôi nam, đôi nam nữ, đơn nam và đơn nữ (được chia theo 02 lứa tuổi: dưới 40 tuổi và từ 40 tuổi trở lên); bóng đá mini nam; nhảy bao bố và kéo co. Bên cạnh đó, tại Hội diễn văn nghệ, mỗi đội thi cũng mang đến 02 tiết mục dự thi.

Sau 02 ngày tranh tài sôi nổi, Hội thao và Hội diễn văn nghệ Cụm Thi đua cấp tỉnh số VII đã thành công tốt đẹp, với kết quả Giải Nhất toàn đoàn thuộc về BHXH tỉnh Đak Lak, Giải Nhì toàn đoàn thuộc về BHXH tỉnh Kon Tum, BHXH tỉnh Gia Lai đạt Giải Ba toàn đoàn.

Trưởng Cụm TĐ Đậu Tú Lan, Giám đốc BHXH tỉnh Lâm Đồng trao giải Toàn đoàn cho các đơn vị

Tham gia Hội thao và Hội diễn lần này, BHXH tỉnh Gia Lai với sự góp mặt của gần 50 vận động viên, diễn viên. Kết quả thi đấu của đoàn vận động viên BHXH tỉnh Gia Lai đạt Giải Nhất cúp vàng môn bóng đá; Giải Nhất huy chương vàng nội dung các môn cầu lông đôi nam, bóng bàn đôi nữ và đôi nam nữ; Giải Nhì huy chương bạc nội dung các môn cầu lông đôi nam, đôi nam nữ, bóng bàn đơn nữ; Giải Ba huy chương bạc môn cầu lông nội dung đôi nam; giải khuyến khích tại Hội diễn văn nghệ. Vận động viên Phạm Thành Huy của BHXH tỉnh Gia Lai đạt giải vua phá lưới.

Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo điều kiện cho công chức, viên chức và người lao động thuộc BHXH các tỉnh trong Cụm thi đua giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, hướng tới Kỷ niệm 30 năm ngày thành lập BHXH Việt Nam (16/2/1995 - 16/2/2025).

Một số hình ảnh tại Hội thao và Hội diễn:

Ban Tổ chức chụp hình lưu niệm cùng các đội thi

Đoàn VĐV BHXH tỉnh Gia Lai nhận cờ và hoa của Ban Tổ chức

Một tiết mục văn nghệ của BHXH tỉnh Gia Lai

Các cầu thủ thi đấu môn bóng đá

Thi đấu môn cầu lông

Tranh tài tại nội dung thi đấu môn bóng bàn đôi nam nữ

Giám đốc BHXH tỉnh Gia Lai Trần Văn Lực trao giải cho các VĐV đạt thành tích cao nội dung bóng bàn đôi nam nữ

GĐ BHXH tỉnh Đak Nông Hồ Hữu Tuấn trao giải cho các VĐV đạt thành tích cao trong nội dung bóng bàn đôi nữ

Giám đốc BHXH tỉnh Đak Lak Nguyễn Khắc Tuấn trao giải cho các VĐV đạt thành tích cao nội dung cầu lông đôi nam

Giám đốc BHXH tỉnh Kon Tum Vũ Mạnh Chữ trao giải cho các VĐV nội dung cầu lông đơn nam

Các VĐV đạt giải cao nội dung bóng bàn đơn nữ