Chi Bộ Lao động - Xã hội huyện Đức Cơ: Đại hội nhiệm kỳ 2020 -2025

29/05/2020 04:59 PM

Ngày 28/5/2020, tại Bảo hiểm xã hội huyện Đức Cơ, Chi bộ Lao động - Xã hội huyện tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025. Dự và chỉ đạo Đại hội, đồng chí Võ Sỹ Bình - Huyện ủy viên, UV UBKT Huyện ủy, cùng dự có các lãnh đạo Các ban Đảng Huyện ủy Đức Cơ. Chi bộ Lao động - xã hội huyện là Chi bộ ghép từ 3 đơn vị, gồm Bảo hiểm xã hội huyện, Phòng LĐTB &XH huyện và Phòng Dân tộc huyện.

Theo báo cáo Chính trị nhiệm kỳ 2015 -2020 Chi bộ Lao động – xã hội luôn hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra, lãnh chỉ đạo các cơ quan đơn vị trong chi bộ thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn của từng ngành. Đại hội Chi bộ đã đánh giá những kết quả đạt được, nêu ra những mặt còn tồn tại, hạn chế, rút ra những bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đưa ra các giải pháp, phương hướng nhiệm vụ cho nhiệm kỳ tới nhằm thực hiện tốt hơn nữa các chỉ tiêu kế hoạch đề ra.

Nhiệm kỳ 2020-2025, Chi bộ Lao động - Xã hội,  xác định luôn bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng bộ huyện, triển khai thực hiện đầy đủ, kịp thời các Nghị quyết, Chỉ thị, quy định của Đảng các cấp. Tiếp tục đổi mới phương pháp lãnh đạo, cải tiến nội dung, hình thức sinh hoạt để nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác chi bộ. Phấn đấu hàng năm, Chi bộ đạt Hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên; 100% đảng viên tham gia học tập, phổ biến, nghiên cứu, quán triệt và triển khai có hiệu quả các Chỉ thị, Nghị quyết, Kế hoạch, Hướng dẫn của Đảng cấp trên; 100% đảng viên xếp loại Đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có ít nhất 15% đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 100% đảng viên đăng ký và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chi Minh và Nghị quyết TW4 (khóa XII); phấn đấu kết nạp được từ 02 đảng viên trở lên; 100% đảng viên thực hiện tốt Quy định 213-QĐ/TW.

Với tinh thần nghiêm túc, dân chủ, Đại hội đã bầu Chi ủy Chi bộ khóa VII gồm có 3 đồng chí, đồng chí Hồ Đức Hạnh - Giám đốc BHXH huyện giữ chức vụ Bí thư Chi bộ. Đại hội cũng tiến hành bầu 01 đại biệu chính thức, 01 đại biểu dự khuyết, dự Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Đức Cơ khóa VII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Diệu Thủy