Đại hội Chi bộ BHXH Mang Yang nhiệm kỳ 2020 - 2025 thành công tốt đẹp

28/05/2020 04:09 PM

Ngày 28/5/2020, tại Bảo hiểm xã hội huyện Mang Yang, Chi bộ BHXH huyện đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Đinh Thị Minh Hà - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện dự và chỉ đạo Đại hội. Cùng dự lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Ban Dân vận Huyện ủy.

Theo Báo cáo chính trị trình tại Đại hội, trong nhiệm kỳ 2015-2020, Chi ủy đã phối hợp chặt chẽ với Lãnh đạo cơ quan trong việc xây dựng kế hoạch hoạt động, phân công nhiệm vụ công tác cho đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, chuyên môn. Chi bộ đã lãnh đạo và chỉ đạo chuyên môn tổ chức thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

Quan tâm công tác giáo dục chính trị, tư tưởng; xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh; nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng và đội ngũ cán bộ, đảng viên. Trong nhiệm kỳ, 100% đảng viên có lập trường, tư tưởng vững vàng, yên tâm công tác; nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; chú trọng công tác quy hoạch, phát hiện, đào tạo, bồi dưỡng cán bộ đảng viên có năng lực; nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của cán bộ, đảng viên đối với công tác kiểm tra, giám sát và giữ vững kỷ cương, kỷ luật trong Đảng

Nhiệm kỳ 2020-2025, Chi bộ BHXH xác định luôn bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng uỷ cấp trên, triển khai thực hiện đầy đủ, kịp thời các Nghị quyết, Chỉ thị, quy định của Đảng các cấp. Tiếp tục đổi mới phương pháp lãnh đạo, cải tiến nội dung, hình thức sinh hoạt để nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác chi bộ. Phấn đấu hàng năm, Chi bộ đạt Hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên; 100% đảng viên tham gia học tập, phổ biến, nghiên cứu, quán triệt và triển khai có hiệu quả các Chỉ thị, Nghị quyết, Kế hoạch, Hướng dẫn của Đảng cấp trên; 100% đảng viên xếp loại Đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ; 100% đảng viên đăng ký và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chi Minh và Nghị quyết TW4 (khóa XII).

Với tinh thần nghiêm túc, dân chủ, Đại hội đã bầu Chi ủy Chi bộ khóa VII gồm có 3 đồng chí, đồng chí Vũ Quốc Vương được bầu giữ chức vụ Bí thư Chi bộ BHXH nhiệm kỳ 2020-2025. Đại hội cũng tiến hành bầu đại biểu dự Đại hội Đảng bộ huyện Mang Yang khóa XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

QV