Tổ chức lễ dâng hoa, dâng hương, viếng các liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh

27/07/2010 04:13 PM

Kỷ niệm 63 năm Ngày Thương binh- Liệt sĩ, hôm qua (26-7), Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh đã tổ chức lễ dâng hương, dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Bảo tàng Hồ Chí Minh- Chi nhánh Gia Lai và Kon Tum và đặt vòng hoa viếng các liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh đặt vòng hoa viếng các liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh.
Tham dự lễ có các đồng chí: Hà Sơn Nhin- Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng- Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội; Phạm Đình Thu- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Phạm Thế Dũng- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nay Lan- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ban ngành và đoàn thể của tỉnh; lãnh đạo Bộ Tư lệnh Binh đoàn Tây Nguyên, Bộ Tư lệnh Binh đoàn 15, cùng lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ TP. Pleiku và đông đảo nhân dân trên địa bàn TP. Pleiku.

Đây là hoạt động nhằm tri ân công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sĩ đã quên mình vì Tổ quốc.

Nhân dịp này, lãnh đạo các huyện, thị xã, thành phố đã tổ chức dâng hoa, thắp hương tưởng niệm các liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện, thị xã và các xã. Tối 26 và 27-7, tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Đức Cơ diễn ra Đại lễ cầu siêu anh linh các anh hùng liệt sĩ hy sinh vì Tổ quốc và làm nghĩa vụ quốc tế cao cả tại nước bạn Lào và Campuchia; cũng tối 26-7 đồng loạt 13 Nghĩa trang Liệt sĩ trên địa bàn tỉnh tổ chức thắp nến tri ân.

Theo Báo Gia Lai