Gia Lai: Thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ

27/07/2010 08:18 AM

Tối 26-7, tại TP Pleiku, Tỉnh đoàn Gia Lai đã tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh. Phó Bí thư Tỉnh ủy Bùi Văn Cường, lãnh đạo các sở, ban ngành cùng hơn 1.000 đoàn viên, thanh thiếu nhi tham gia buổi lễ.

Dù trời mưa to nhưng hoa tươi, nhang và hàng ngàn ngọn nến đã được thắp lên trên  các phần mộ của những anh hùng liệt sỹ. Trước đó, lễ dâng hương, dâng hoa và tưởng niệm đã được tiến hành long trọng tại đài tưởng niệm Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh.

Đây là hành động thiết thực, thể hiện truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của thế hệ trẻ Gia Lai đối với những người đã đổ xương máu của mình cho độc lập dân tộc.

Ảnh: Đức Thụy

Theo Báo Gia Lai