Thường trực BBT Trương Tấn Sang: Đánh giá cao công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ tỉnh Gia Lai lần thứ XIV

23/07/2010 01:17 PM

Ngày 22-7, tại trụ sở Văn phòng Trung ương Đảng, đoàn cán bộ lãnh đạo tỉnh Gia Lai do ông Hà Sơn Nhin- Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy dẫn đầu có buổi làm việc với ông Trương Tấn Sang- Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư và các ông: Lê Hồng Anh- Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Chỉ đạo Tây Nguyên; Phạm Quang Nghị- Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội.

Ảnh: Thất Sơn
Sau khi nghe Bí thư Tỉnh ủy Hà Sơn Nhin trình bày công tác chuẩn bị đại hội đảng bộ tỉnh, ông Trương Tấn Sang đánh giá cao công tác chuẩn bị Đại hội của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh. Với tinh thần làm việc khẩn trương nghiêm túc, đảm bảo nguyên tắc, tranh thủ trí tuệ và tâm huyết của toàn đảng bộ, dự thảo báo cáo của Đảng bộ tỉnh đã được chuẩn bị công phu, bổ sung điều chỉnh để có sự đánh giá khách quan, đúng đắn kết quả thực hiện Nghị quyết Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ qua, những việc làm được và chưa làm được; đề ra mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ và giải pháp thực hiện cho nhiệm kỳ tới.

Báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh thể hiện rõ tinh thần nghiêm khắc, dám đối diện với thách thức khó khăn, không tránh né trước yêu cầu nhiệm vụ do Đảng và nhân dân giao phó.

Dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ tỉnh, 5 năm qua Gia Lai đã đạt được những thành tựu quan trọng trên tất cả các lĩnh vực, kinh tế có tốc độ tăng trưởng khá cao. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch đúng hướng. Văn hóa- xã hội có nhiều tiến bộ. An ninh chính trị- trật tự an toàn xã hội được đảm bảo. Hệ thống chính trị được củng cố tăng cường. Công tác xây dựng đảng được chú trọng. Đối với công tác nhân sự giới thiệu cho Trung ương và Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa mới đảm bảo nguyên tắc và đặc điểm tình hình địa phương… Nhìn chung cùng với việc chỉ đạo thực hiện tốt đại hội đảng các cấp, tỉnh cũng đã chú trọng làm tốt các công tác chuẩn bị cho việc tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV sắp tới.

Thường trực Ban Bí thư Trương Tấn Sang chỉ đạo lãnh đạo Tỉnh ủy tiếp thu ý kiến đóng góp xây dựng và gợi mở một số vấn đề để hoàn chỉnh văn kiện cũng như trong công tác nhân sự, chủ động triển khai tổ chức thành công đại hội, chú trọng công tác tuyên truyền, phát động phong trào thi đua lập thành tích chào mừng, giữ gìn an ninh trật tự, làm sao để Đại hội Đảng bộ tỉnh thật sự là sự kiện chính trị trọng đại, là ngày hội của nhân dân các dân tộc trong tỉnh.

Theo Báo Gia Lai