Đảng bộ Bộ đội Biên phòng tỉnh: Tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng công tác biên phòng

21/07/2010 07:27 AM

Sáng 19-7, Đảng bộ Bộ đội Biên phòng tỉnh Gia Lai đã long trọng khai mạc Đại hội đại biểu lần thứ XI (nhiệm kỳ 2010-2015) với sự tham dự của 83 đại biểu chính thức. Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh- Phạm Thế Dũng và Thiếu tướng Nguyễn Cảnh Hiền- Phó Tư lệnh Bộ đội Biên phòng đến dự và chỉ đạo Đại hội.

Báo cáo chính trị tại Đại hội nêu: Trong nhiệm kỳ 2005-2010, Đảng ủy Bộ đội Biên phòng tỉnh đã lãnh đạo triển khai thực hiện toàn diện và hiệu quả các mặt công tác biên phòng, phát huy được sức mạnh tổng hợp của nền biên phòng toàn dân.

Bộ đội Biên phòng tỉnh đã phối hợp chặt chẽ với các cấp, các ngành có liên quan đấu tranh làm thất bại âm mưu “Diễn biến hòa bình”, bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch, kiềm chế hiệu quả hoạt động của các loại tội phạm góp phần giữ vững chủ quyền, an ninh chính trị và trật tự xã hội trong khu vực biên giới. Ngoài ra, Đảng ủy còn tập trung lãnh đạo xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, nâng cao vai trò, sức chiến đấu của các tổ chức cơ sở đảng và cán bộ, đảng viên trong đơn vị…

Trong nhiệm kỳ tới, Đảng bộ Bộ đội Biên phòng tỉnh đặt ra mục tiêu tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng công tác biên phòng, gắn xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện với xây dựng tổ chức đảng trong sạch vững mạnh nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ quản lý, bảo vệ chủ quyền, an ninh biên giới quốc gia.

Theo Báo Gia Lai