Thị xã Ayun Pa: Tổ chức các hoạt động đền ơn đáp nghĩa

21/07/2010 07:24 AM

Nhân kỷ niệm 63 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27-7), UBND thị xã Ayun Pa, Gia Lai đã trích ngân sách trên 20 triệu đồng để thăm và tặng quà cho các thương binh, gia đình liệt sĩ, người có công với nước.

Bà Nay Lan-Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh (bên trái) thăm và tặng quà   gia đình chính sách.
Bà Nay Lan- Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh (bên trái) thăm và tặng quà gia đình chính sách. Ảnh: Đức Phương
Nhân kỷ niệm 63 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27-7), UBND thị xã Ayun Pa, Gia Lai đã trích ngân sách trên 20 triệu đồng để thăm và tặng quà cho các thương binh, gia đình liệt sĩ, người có công với nước.

Bên cạnh đó, UBND thị xã cũng tổ chức trao 142 phần quà của Chủ tịch nước cho các đối tượng có công với tổng số tiền 28,8 triệu đồng. Dịp này, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Măng Đung cũng đi thăm và tặng quà cho 5 đối tượng có công tiêu biểu trên địa bàn, mỗi suất quà 400.000 đồng.

Cùng với đó, 8 phường, xã trên địa bàn sẽ tổ chức gặp mặt tri ân và tặng trên 200 sổ tiết kiệm cho các đối tượng chính sách và người có công với nước (500.000 đồng/sổ). Tối 26-7, Đoàn Thanh niên thị xã phối hợp với Phòng Lao động-Thương binh và Xã hội thị xã tổ chức thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ thị xã.

Theo Báo Gia Lai