Sáng ngày 08/9/2016 BHXH tỉnh Gia Lai tổ chức Giao lưu trực tuyến về chính sách BHXH, BHYT

08/09/2016 07:42 AM

Vào lúc 8h00 sáng nay (ngày 08/9/2016), BHXH tỉnh Gia Lai tổ chức chương trình giao lưu trực tuyến về chính sách BHXH, BHYT, BHTN trên website BHXH tỉnh.

Dự và chủ trì buổi giao lưu, đồng chí Thới Văn Đạo, Giám đốc BHXH tỉnh, đồng chí Đoàn Ngô, Phó Giám đốc BHXH tỉnh cùng lãnh đạo các phòng: Chế độ BHXH, Giám định BHYT, Quản lý thu, Cấp Sổ thẻ, phòng Khai thác và Thu nợ, phòng Tiếp nhận và Trả Kết quả thủ tục hành chính.

Thời gian diễn ra buổi giao lưu bắt đầu từ 8h00 - 11h00, quý bạn đọc có thể tham gia giao lưu trực tiếp cho chương trình bằng cách đặt câu hỏi ngay trên website BHXH tỉnh, theo địa chỉ hòm thư điện tử: glttbhxhgl@gmail.com hoặc bbt@bhxhgl.gov.vn, các câu hỏi sẽ được lãnh đạo BHXH tỉnh, các phòng nghiệp vụ BHXH tỉnh sẽ kịp thời giải đáp các thắc mắc và phản hồi tới bạn đọc trên website BHXH tỉnh.