Đại hội Chi bộ Bảo hiểm xã hội huyện Mang Yang lần thứ VI

22/05/2015 09:34 AM

Sáng ngày 21/5/2015, Chi bộ Bảo hiểm xã hội huyện Mang Yang tổ chức Đại hội lần thứ VI (nhiệm kỳ 2015-2020). Dự và chủ trì Đại hội, đồng chí Chu Thị Thu Hương - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện cùng toàn thể Đảng viên trong Chi bộ Bảo hiểm xã hội.

Tại Đại hội đã thống nhất, nhiệm kỳ tới phấn đấu 100% cán bộ, đảng viên có lập trường tư tưởng vững vàng chấp hành thực hiện tốt nội quy, quy chế của Chi bộ và cơ quan đề ra. 100% cán bộ, đảng viên được quán triệt, học tập và chấp hành các Nghị quyết, chỉ thị của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Phấn đấu hàng năm 100% đảng viên trong chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ, không có đảng viên bị kỷ luật, Chi bộ đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh hàng năm. Trong nhiệm kỳ phấn đấu kết nạp 02 đảng viên mới. Lãnh đạo cơ quan hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu được giao hàng năm. Lãnh đạo các tổ chức đoàn thể đẩy mạnh các phong trào hoạt động, phấn đấu đạt vững mạnh hàng năm. 100% đảng viên có mối quan hệ tốt nơi cư trú và chấp hành tốt các quy định của địa phương.

Đại hội cũng bầu Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2020, đồng chí Nguyễn Văn Tiền tái đắc cử giữ chức Bí thư Chi bộ. Đồng thời Đại hội cũng bầu đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ huyện Mang Yang lần thứ XV, nhiệm kỳ 2015-2020.

HS