Đại hội Chi bộ phòng Lao động - BHXH huyện Phú Thiện nhiệm kỳ 2015 - 2020

13/05/2015 07:54 AM

Chiều ngày 08/05/2015, Chi bộ phòng Lao động & Bảo hiểm xã hội huyện Phú Thiện đã tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ II (nhiệm kỳ 2015-2020). Dự và chủ trì Đại hội, đồng chí Vũ Hồng Duy - Uỷ viên Ban thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng Uỷ UBND thị trấn Phú Thiện và cùng toàn thể Đảng viên trong Chi bộ.

Để phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị trong nhiệm kỳ tới, Đại hội đã biểu quyết thống nhất: 100% cán bộ, Đảng viên có lập trường tư tưởng vững vàng, chấp hành tốt nội quy quy chế của Chi bộ và cơ quan đơn vị đã đề ra, được học tập, chấp hành tốt các nghị quyết, chỉ thị của Đảng và pháp luật của Nhà nước, nâng cao việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Phấn đấu hàng năm Chi bộ đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh, 100% Đảng viên được kiểm tra chấp hành Điều lệ Đảng và hoàn thành tốt nhiệm vụ, không có Đảng viên bị kỷ luật, yếu kém. Lãnh đạo cơ quan đơn vị phấn đấu hoàn thành đạt và vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch được giao hàng năm. Trong nhiệm kỳ phấn đấu phát triển từ 03 Đảng viên trở lên. Công đoàn cơ sở, Đoàn thanh niên đạt tiêu chuẩn vững mạnh hàng năm.

Đại hội kêu gọi toàn thể đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức của đơn vị phát huy tinh thần đoàn kết, nhất trí, khắc phục, khó khăn và nêu cao tinh thần chủ động, sáng tạo, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, quyết tâm phấn đấu hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Nghị Quyết Đại hội Chi bộ đã đề ra, tuyên truyền mở rộng đối tượng tham gia BHXH, BHYT, BHTN, tiến tới BHYT toàn dân theo tinh thần Nghị Quyết số 21-NQ/TW của Bộ Chính trị và Chương trình số 55-CTr/TU của Tỉnh ủy Gia Lai.

Tại Đại hội cũng đã bầu ra Chi ủy nhiệm kỳ 2015-2020 gồm 03 đồng chí và bầu đại biểu đi dự Đại hội Đảng cấp trên theo quy định./.

BHXH Phú Thiện