Đại hội Chi bộ BHXH huyện Chư Prông lần thứ 2

13/05/2015 07:53 AM

Sáng ngày 08/5/2015, Chi bộ BHXH huyện Chư Prông đã tiến hành Đại hội Chi bộ lần thứ 2 (nhiệm kỳ 2015-2020). Dự và chỉ đạo Đại hội, đồng chí Phan Tấn Phong - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, đại diện Công đoàn, đoàn thành niên, các đoàn viên ưu tú BHXH huyện và toàn bộ đảng viên trong Chi bộ.

Theo báo cáo trong nhiệm kỳ 2010- 2015, Chi bộ đã lãnh đạo BHXH huyện nỗ lực phấn đấu hoàn thành vượt mức, toàn diện các chỉ tiêu kế hoạch và nhiệm vụ được giao, xây dựng BHXH huyện trở thành đơn vị đứng trong tốp đầu về thành tích thu chi và thực hiện các chế độ BHXH, BHYT cho người lao động, được BHXH Việt Nam tặng Cờ thi đua cùng nhiều danh hiệu thi đua, giấy khen của BHXH tỉnh và UBND huyện Chư Prông. Chi bộ 5 năm liền đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh, được Tỉnh ủy Gia Lai tặng Bằng khen.

Tại Đại hội, đã thông qua 5 chỉ tiêu lớn cho nhiệm kỳ 2015-2020: Giữ vững danh hiệu Chi bộ trong sạch trong suốt nhiệm kỳ; phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch về BHXH, BHYT, BHTN; có 80% đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 01 đảng viên đạt danh hiệu đảng viên đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; Công đoàn, Chi đoàn BHXH đạt danh hiệu tổ chức vững mạnh; phấn đấu mỗi năm kết nạp 01 đảng viên mới

Đồng chí Nguyễn Lan Anh đã được bầu là Bí thư Chi bộ BHXH huyện Chư Prông nhiệm kỳ 2015-2020./.

Thu Thủy