Đại hội Chi bộ Phòng Lao động - BHXH Đak Đoa nhiệm kỳ 2015-2020

27/04/2015 02:56 PM

Được sự nhất trí của Ban thường vụ Huyện ủy, sáng ngày 27/4/2015, Chi bộ Phòng Lao động - Bảo hiểm xã hội huyện Đak Đoa đã tổ chức Đại hội lần thứ XV (nhiệm kỳ 2015-2020). Dự và chủ trì Đại hội, đồng chí Lê Chí Tôn - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Đak Đoa cùng toàn thể Đảng viên của Chi bộ.

Đại hội đã thống nhất một số chỉ tiêu cần thực hiện trong nhiệm kỳ tới như sau: 100% cán bộ, đảng viên có lập trường tư tưởng vững vàng chấp hành thực hiện tốt nội quy, quy chế của Chi bộ và cơ quan đề ra. 100% cán bộ, đảng viên được quán triệt, học tập và chấp hành các Nghị quyết, chỉ thị của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Phấn đấu hàng năm 100% đảng viên trong chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ, không có đảng viên bị kỷ luật. Phấn đấu Chi bộ đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh hàng năm. Trong nhiệm kỳ phấn đấu kết nạp 03 đảng viên mới. Lãnh đạo cơ quan hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu được giao hàng năm. Lãnh đạo các tổ chức đoàn thể đẩy mạnh các phong trào hoạt động, phấn đấu đạt vững mạnh hàng năm. 100% đảng viên có mối quan hệ tốt nơi cư trú và chấp hành tốt các quy định của địa phương.

Tại Đại hội đã bầu Chi ủy nhiệm kỳ 2015-2020 gồm 03 đồng chí và bầu đại biểu đi dự Đại hội Đảng cấp trên.

Đại hội kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức trong toàn Chi bộ tiếp tục phát huy truyền thống của Chi bộ, đoàn kết, nhất trí, khắc phục khó khăn, nêu cao tinh thần chủ động, sáng tạo, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, quyết tâm phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Chi bộ đã đề ra.

BHXH Đak Đoa