Đak Pơ: Tuyên truyền chính sách thông qua “Gian hàng BHXH”

07/02/2024 01:59 PM

Sáng ngày 06/02/2024, trong Chương trình “Phiên chợ Tết mừng Đảng - mừng Xuân Giáp Thìn 2024” diễn ra tại huyện Đak Pơ. Chương trình Phiên chợ Tết có 16 gian hàng trưng bày, giới thiệu các sản phẩm nông nghiệp chất lượng, thân thiện với môi trường đến người dân và khách tham quan.

Tham gia trong Chương trình Phiên chợ Tết, BHXH huyện Đak Pơ với “Gian hàng BHXH” nhằm tuyên truyền, tư vấn, giải đáp chính sách BHXH, BHYT đặc biệt là chính sách BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình; gian hàng đã thu hút được nhiều người dân, người lao động đến tham quan gian hàng, tìm hiểu và được tư vấn, giải đáp về chính sách BHXH, BHYT, hỗ trợ cài đặt ứng dụng VssID - BHXH số.

Tin tưởng thông qua việc đa dạng hóa các hình thức tuyên truyền chính sách, thời gian tới BHXH huyện Đak Pơ sẽ tích cực lan tỏa chính sách BHXH, BHYT tới rộng rãi Nhân dân trên địa bàn huyện, góp phần hoàn thành tốt các chỉ tiêu, kế hoạch được giao.

BHXH Đak Pơ