Đại hội Chi bộ BHXH huyện Ia Pa lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025

29/05/2020 10:03 AM

Ngày 27/5/2020, Chi bộ BHXH huyện Ia Pa tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Rah Lan H’Dry - Ủy viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện cùng Tổ công tác chỉ đạo Đại hội của Huyện ủy, đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên cùng toàn thể 09 đảng viên thuộc Chi bộ.

Nhiệm kỳ qua, Chi bộ BHXH huyện Ia Pa nhận được sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo thường xuyên của Huyện ủy, HĐND và UBND huyện; sự phối hợp, hỗ trợ của các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn huyện, cùng với sự nỗ lực, đoàn kết thống nhất cao trong tập thể, Chi bộ đã lãnh đạo thực hiện và đạt được nhiều kết quả quan trọng, tổ chức thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội lần thứ III đã đề ra, lãnh đạo thực hiện có hiệu quả chính sách BHXH, BHYT, BH thất nghiệp trên địa bàn huyện; trong 05 năm qua, Chi bộ được Huyện ủy đánh giá xếp loại hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm.

Phát huy những kết quả đã đạt đựợc, trong nhiệm kỳ 2020 – 2025, Chi bộ BHXH huyện ‘‘Tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của chi bộ; phát huy sức mạnh đoàn kết, dân chủ, kỷ cương; xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh toàn diện; lãnh đạo thực hiện tốt chính sách BHXH, BHYT’’. Tại Đại hội, đã thống nhất thông qua các chỉ tiêu Nghị quyết nhiệm kỳ 2020 – 2025: Phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ chính trị của ngành giao, Phấn đấu trong nhiệm kỳ kết nạp ít nhất 02 đảng viên, Hàng năm 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, lãnh đạo các tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên hàng năm hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên.

Với tinh thần nghiêm túc, dân chủ, Đại hội đã bầu Chi ủy Chi bộ khóa IV gồm có 3 đồng chí, đồng chí Nguyễn Hữu Hạ được bầu giữ chức vụ Bí thư Chi bộ BHXH nhiệm kỳ 2020-2025. Đại hội cũng tiến hành bầu đại biểu dự Đại hội Đảng bộ huyện IaPa nhiệm kỳ 2020 - 2025.

PlomIaPa