Bổ nhiệm Phó Giám đốc BHXH huyện Chư Sê

30/08/2024 02:41 PM

Sáng ngày 30/8/2024, thừa ủy quyền của Giám đốc BHXH tỉnh Gia Lai, BHXH huyện Chư Sê tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc BHXH huyện Chư Sê. Chủ trì, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Cẩm - Bí thư Chi bộ, Giám đốc BHXH huyện. Cùng dự có Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Đinh Thị Thùy Vân, tập thể viên chức và người lao động BHXH huyện Chư Sê.

Theo Quyết định số 330/QĐ-BHXH ngày 28/8/2024 của Giám đốc BHXH tỉnh Gia Lai, bổ nhiệm có thời hạn đồng chí Nguyễn Thị Thường Xuyên, Chuyên viên BHXH huyện Chư Sê giữ chức vụ Phó Giám đốc BHXH huyện Chư Sê kể từ ngày 01/9/2024.

Chúc mừng và đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, sự nỗ lực phấn đấu của tân Phó Giám đốc BHXH huyện Chư Sê, Giám đốc BHXH huyện Nguyễn Thị Hồng Cẩm mong muốn đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, sở trường trên cương vị công tác mới, tích cực nghiên cứu, học tập, trau dồi trình độ mọi mặt, đáp ứng yêu cầu công việc trong tình hình mới; đưa ra có nhiều giải pháp, cách làm mới có hiệu quả trong thực hiện nhiệm vụ. Đoàn kết quy tụ cùng lãnh đạo đơn vị để điều hành, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của ngành và địa phương giao.

Tân Phó Giám đốc BHXH huyện Nguyễn Thị Thường Xuyên gửi lời cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng và tín nhiệm của tập thể Đảng ủy, lãnh đạo BHXH tỉnh, các phòng nghiệp vụ cũng như Ban Giám đốc và tập thể viên chức, người lao động BHXH huyện, hứa sẽ đoàn kết quyết tâm cùng tập thể lãnh đạo, viên chức và người lao động đơn vị đoàn kết thực hiện tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ chính trị giao, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an sinh xã hội tại địa phương./.

BHXH Chư Sê