BHXH tỉnh Gia Lai: Chúc mừng 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

20/06/2024 01:34 PM

Sáng ngày 20/06/2024, Lãnh đạo BHXH tỉnh Gia Lai đến tặng hoa và chúc mừng Thông tấn xã Việt Nam tại Gia Lai, Hội Nhà báo trên địa bàn tỉnh, Báo Gia Lai, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024).

Lãnh đạo BHXH tỉnh tặng hoa Thông tấn xã Việt Nam tại Gia Lai

Phó Giám đốc BHXH tỉnh Trần Ngọc Tuấn gửi lời chúc mừng và cảm ơn sâu sắc đến các cơ quan thông tấn, báo chí thời gian qua đã đồng hành, phối hợp cùng cơ quan BHXH trong việc đưa chính sách BHXH, BHYT đến với Nhân dân trên địa bàn. Thời gian tới, lãnh đạo BHXH tỉnh mong muốn các cơ quan báo chí tiếp tục đẩy mạnh truyền thông chính sách an sinh xã hội của Đảng và nhà nước, những chính sách BHXH, BHYT mới có hiệu lực đến với mọi tầng lớp Nhân dân, trong đó chú trọng đến người đồng bào dân tộc thiểu số, người có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh, qua đó tạo sự đồng thuận trong việc thực hiện chính sách, góp phần hoàn thành mục tiêu BHXH, BHYT toàn dân của Đảng và Nhà nước.

Tặng hoa và chúc mừng Hội Nhà báo

Cảm ơn sự quan tâm và những lời chúc tốt đẹp của Lãnh đạo BHXH tỉnh đối với đội ngũ phóng viên, báo chí tác nghiệp trên địa bàn. Đồng hành cùng BHXH tỉnh trong việc tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT tại địa phương, lãnh đạo các cơ quan báo chí mong muốn tiếp tục nhận được sự phối hợp, trao đổi, cung cấp thông tin về tình hình hoạt động của cơ quan BHXH cũng như thông tin chính sách BHXH, BHYT để các cơ quan báo chí thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị truyền thông của mình, đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh.

Lãnh đạo BHXH tỉnh chúc mừng Báo Gia Lai

M. An