Chi bộ Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện Đak Pơ đại hội nhiệm kỳ 2020-2025

27/05/2020 07:51 AM

Vừa qua, tại hội trường Bảo hiểm xã hội huyện Đak Pơ, Chi bộ Phòng LĐTB&XH huyện long trọng tổ chức Đại hội lần thứ IV nhiệm kỳ 2020-2025. Về dự chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đinh Văn Kíp - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra và toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

Chi bộ Phòng LĐTB&XH là chi bộ ghép chịu trách nhiệm lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của 2 đơn vị Bảo hiểm xã hội và Phòng Lao động Thương binh và xã hội huyện. Đại hội lần thứ IV là sự kiện quan trọng của chi bộ để đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ III, rút ra bài học kinh nghiệm, đề ra những mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng thời Đại hội sẽ bầu ra cấp ủy mới có đủ năng lực để lãnh đạo Chi bộ trong nhiệm kỳ mới. Đại hội diễn ra trong bầu không khí nghiêm trang, với tinh thần thẳng thắn, đoàn kết, Đại hội đã nghe nhiều ý kiến phát biểu của đảng viên và của đại biểu về dự nhằm bổ sung đóng góp vào Dự thảo Bảo cáo tổng kết công tác nhiệm kỳ 2015-2020 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2025. Đại hội đã lấy ý kiến của đảng viên về bổ sung, sửa đổi Dự thảo Báo cáo chính trị của Ban chấp hành Đảng bộ huyện Đak Pơ trình Đại hội lần thứ XVII nhiệm kỳ 2020-2025.

Kết quả Đại hội đã bầu cấp ủy mới trong nhiệm kỳ 2020-2025 gồm có đồng chí Bùi Thị Thùy Dung và Trần Thị Hồng Hạnh; Đại hội cũng đã bầu đồng chí Trần Thị Hồng Hạnh giữ chức vụ Bí thư, đồng thời là Đại biểu đi dự Đại hội cấp trên./.

Trịnh Đại