BHXH tỉnh Gia Lai tổ chức trao tặng khen thưởng Quỹ Khuyến học năm 2012

11/06/2012 04:48 PM

Sáng ngày 11 tháng 6 năm 2012, BHXH tỉnh Gia Lai đã tổ chức Lễ trao học bổng Quỹ Khuyến học cho con CBVC toàn hệ thống BHXH tỉnh Gia Lai có thành tích trong học tập năm học 2011-2012. Về dự có các đồng chí trong Ban Giám đốc, Trưởng các phòng nghiệp vụ, Giám đốc BHXH các huyện, thị xã, thành phố và các cháu học sinh là con CBVC thuộc hệ thống.

Ông Phạm Văn Thảo, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc BHXH tỉnh, Phó Chủ tịch Hội đồng Quản lý Quỹ Khuyến học đánh giá cao những kết quả đạt được của các cháu trong năm học 2011-2012; ông Nguyễn Công Danh, Trưởng phòng KHTC đã thay mặt Hội đồng Quản lý Quỹ thông qua thu chi tài chính của Quỹ và dự kiến thu chi thời gian tới.

Thay mặt các cháu dự lễ, cháu Trần Hương Hà đã gửi lời cảm ơn cũng như sự biết ơn sâu sắc tới các bác lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ viên chức thuộc hệ thống BHXH tỉnh, đã xây dựng một quỹ hết sức có ý nghĩa, tạo động lực cho các cháu cố gắng trong học tập và hứa trong năm học 2012-2013 các cháu sẽ phấn đấu nỗ lực hơn nữa trong học tập, đạt nhiều thành tích cao hơn nữa để xứng đáng với sự mong đợi của cán bộ viên chức toàn hệ thống.

Trong năm học 2011-2012, có 71 cháu đạt kết quả học sinh giỏi, trong đó có 43 cháu là học sinh cấp Tiểu học, 22 cháu là học sinh cấp Trung học cơ sở và 06 cháu là học sinh cấp Trung học phổ thông. Có 23 cháu đạt kết quả học sinh Tiên tiến các cấp, trong đó học có 05 cháu là học sinh cấp Tiểu học, 09 cháu là học sinh cấp Trung học cơ sở và 09 cháu là học sinh cấp Trung học phổ thông. Ngoài ra, có 01 cháu đạt thành tích giải Nhì tại cuộc thi Học sinh giỏi cấp tỉnh, 05 cháu đạt các kết quả tại cuộc thi học sinh giỏi cấp huyện, thị xã, thành phố và nhiều cháu đạt thành tích tại các cuộc thi Giải Toán trên máy tính cầm tay các cấp, giải Toán qua Internet các cấp, giải Tiếng Anh trên mạng …

Trà Nhi