Chi bộ Lao động - Thương binh xã hội huyện Krông pa tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

07/06/2012 03:13 PM

Chiều ngày 06 tháng 6 năm 2012, tại Hội trường cơ quan Bảo hiểm xã hội (BHXH) huyện Krông pa, Chi bộ Lao động - Thương binh xã hội huyện Krông Pa đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Sử - cán sự, phụ trách công tác giám định y tế. Dự lễ kết nạp có đồng chí Siu Jé - Bí thư chi bộ cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ đồng chí Nguyễn Thị Sử đã tuyên thệ trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, tích cực đóng góp vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Thay mặt chi bộ, đồng chí Bí thư chi bộ đọc và trao quyết định kết nạp đảng viên của Ban thường vụ huyện ủy cho đồng chí Sử. Phát biểu trong buổi lễ đồng chí Bí thư chi bộ nhấn mạnh công tác phát triển đảng viên là nhiệm vụ then chốt, hết sức quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh và nhằm tăng cường sức chiến đấu, bảo đảm sự lãnh đạo của Đảng trên mọi lĩnh vực, góp phần trẻ hóa đội ngũ đảng viên và tạo nguồn cho Đảng. Đồng thời phân công đảng viên chính thức theo dõi, giúp đỡ đồng chí Sử để sau 12 tháng dự bị trở thành đảng viên chính thức.

Với 01 đảng viên vừa được kết nạp, Chi bộ Lao động – TBXH huyện hiện nay có tổng số 08 đảng viên, trong đó có 06 đảng viên chính thức và 02 đảng viên dự bị. Ngay sau buổi lễ kết thúc, Chi bộ Lao động – TBXH huyện Krông Pa đã tổ chức sinh hoạt thường kỳ nhằm đánh giá việc thực hiện Nghị quyết chi bộ 05 tháng đầu năm 2012 và triển khai chương trình công tác tháng 06 năm 2012.

ĐTS