BHXH huyện Phú Thiện: Tổ chức gian hàng cài đặt ứng dụng VssID

12/04/2024 02:50 PM

Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện phối hợp với VNPT huyện Phú Thiện, Bưu điện huyện và BHXH huyện tổ chức gian hàng tại Nhà hàng Minh Đào, huyện Phú Thiện (tỉnh Gia Lai) nhân hưởng ứng Chương trình Ngày hội Chuyển đổi số - ứng dụng công nghệ thông tin 4.0.

Nhiều hoạt động được diễn ra trong Chương trình như: Giới thiệu các ứng dụng công nghệ thông tin 4.0 về vận hành quản lý trên sàn giao dịch Bưu điện, thanh toán quét mã QR qua dịch vụ ngân hàng, các tiện ích của ứng dụng VssID -  BHXH số… dành cho hội viên hội phụ nữ huyện, xã và người dân trên địa bàn. Tại chương trình, BHXH huyện Phú Thiện đã tham gia gian hàng tư vấn, giải đáp chính sách pháp luật về BHXH, BHYT; hướng dẫn cài đặt ứng dụng VssID - BHXH số.

Với cách bố trí, trình bày lôi cuốn bắt mắt, gian hàng BHXH đã thu hút nhiều lượt hội viên, người dân đến tham quan gian hàng. Tại gian hàng đã tư vấn, giải đáp những thắc mắc liên quan đến chế độ chính sách BHXH, BHYT; hỗ trợ cài đặt ứng dụng VssID - BHXH số, trải nghiệm các tiện ích của ứng VssID đối với người tham gia BHXH, BHYT, BHTN… Qua gian hàng BHXH, đã tuyên truyền cho hội viên và người dân hiểu rõ về ý nghĩa, tầm quan trọng của chính sách BHXH, BHYT cũng như ứng dụng số của Ngành BHXH Việt Nam, từ đó tạo hiệu ứng lan tỏa đưa chính sách đến gần hơn với hội viên, người dân trên địa bàn huyện Phú Thiện.

BHXH Phú Thiện