Sinh hoạt ngày quốc tế thiếu nhi 1/6

02/06/2009 10:13 AM

Chiều ngày 01/6/2008, tại Văn phòng BHXH Tỉnh, Công đoàn cơ sở BHXH Tỉnh phối hợp với Đoàn Thanh niên tổ chức buổi sinh hoạt Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, về tham dự buổi sinh hoạt có đại diện lãnh đạo cơ quan, các đoàn thể và 79 cháu là con em cán bộ viên chức cơ quan BHXH Tỉnh.

Đồng chí Phạm Văn Thảo - Phó Giám đốc BHXH Tỉnh thay mặt lãnh đạo cơ quan phát biểu ý kiến, tuyên dương các cháu đạt thành tích cao trong học tập năm học 2008-2009, động viên, nhắc nhở các cháu tiếp tục phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được trong năm học qua để có thành tích tốt hơn nữa trong năm học tới, phải luôn là người con ngoan, trò giỏi.

Cháu Trần Văn Nhân thay mặt cho các cháu thiếu niên nhi đồng là con em cán bộ viên chức cơ quan cảm ơn những tình cảm của các bác lãnh đạo cơ quan, các cô, các chú đã tạo điều kiện tổ chức cho các cháu có buổi sinh hoạt vui vẻ, có cơ hội được gặp gỡ và vui chơi cùng nhau, hứa sẽ phấn đấu học tập hơn nữa để đạt được kết quả cao trong học tập, không phụ lòng mong đợi của cha mẹ cũng như của các bác, các cô, các chú.

Buổi sinh hoạt diễn ra trong không khí vui nhộn với nhiều tiết mục văn nghệ, nhiều trò chơi của người dẫn chương trình cũng như những tiết mục văn nghệ góp vui của các em nhỏ.

Trong năm học 2008-2009, có 19 cháu là học sinh giỏi, 09 cháu đạt học sinh tiên tiến, trong đó có 02 cháu đạt giải 3 trong kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố môn Anh văn và môn Hóa Học, cùng nhiều danh hiệu bé khỏe bé ngoan cho các cháu mẫu giáo.

Tuệ Nhi