Đại hội chi đoàn Phòng Lao động – BHXH huyện Phú Thiện lần thứ I nhiệm kỳ 2011-2013

04/05/2011 07:22 AM

Vừa qua, Chi đoàn Phòng Lao động – BHXH huyện Phú Thiện đã tiến hành tổ chức đại hội lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2011-2013. Tới dự có ông Ksor Giới -Phó Bí thư Huyện đoàn Phú Thiện, ông Trần Ngọc Tuấn -Bí thư Chi bộ, Giám đốc BHXH huyện Phú Thiện, lãnh đạo hai đơn vị Phòng Lao động – TB&XH, Bảo hiểm xã hội và toàn thể đoàn viên thanh niên.

Chiều ngày 28/4/2011, Chi đoàn Phòng Lao động – BHXH huyện Phú Thiện đã tiến hành tổ chức đại hội lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2011-2013. Tới dự có ông Ksor Giới -Phó Bí thư Huyện đoàn Phú Thiện, ông Trần Ngọc Tuấn -Bí thư Chi bộ, Giám đốc BHXH huyện Phú Thiện, lãnh đạo hai đơn vị Phòng Lao động – TB&XH, Bảo hiểm xã hội và toàn thể đoàn viên thanh niên.

Đại hội đánh giá qua hơn hai năm thực hiện nhiệm kỳ lâm thời, được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của chi bộ, của ban thường vụ huyện đoàn, sự nỗ lực vươn lên của tập thể đoàn viên. Chi đoàn đã làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên thanh niên, tham gia học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, giáo dục truyền thống cách mạng, đạo lý uống nước nhớ nguồn, tuyên truyền luật ATGT, luật BHXH, luật BHYT, phát động nhiều phong trào ủng hộ đồng bào bị thiên tai bão lũ, hiến máu nhân đạo, hướng về cở sở tại làng phụ trách, giúp các bạn đoàn viên thanh niên có lòng nhân ái, biết sống vì mọi người vì cuộc sống cộng đồng, chi đoàn đã giới thiệu sang chi bộ kết nạp được 2 quần chúng đứng vào hàng ngũ của đảng, trong chuyên môn đoàn viên thanh niên luôn xung kích đi đầu trong việc cải cách thủ tục hành chính, ứng dụng CNTT vào quản lý nghiệp vụ phục vụ đối tượng tham gia và thụ hưởng các chính sách xã hội.

Đại hội đã bầu ra ban chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ (2011-2013), bầu đại biểu đi dự đại hội đoàn cấp trên và quyết nghị một số chỉ tiêu quan trong trong nhiệm kỳ đó là:

- 100% đoàn viên thah niên không vi phạm pháp luật.

- 100% đoàn viên thanh niên tham gia học tập Nghị quyết của Đảng, của Đoàn.

- 100% đoàn viên thanh niên hoàn thanh xuất sắc nhiệm vụ được giao.

- 100% đoàn viên thanh niên đăng ký học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

- 100% đoàn viên thanh niên đăng ký phần việc thanh niên trong việc phục vụ đối tượng tham gia và thụ hưởng các chính sách xã hội, đặc biệt là chính sách BHXH, BHYT.

- Nhiệm kỳ chi đoàn giới thiệu cho chi bộ kết nạp từ 1 đoàn viên ưu tú trở lên đứng vào hàng ngũ của đảng.

Phương Chi