Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh tham gia giao lưu thể thao với các cơ sở Đoàn cụm thi đua số 5

09/12/2013 07:24 AM

Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2013 của Đoàn Khối các Cơ quan tỉnh, sáng ngày 7/12/2013, Cụm thi đua số 5 Đoàn Khối các Cơ quan tỉnh Gia Lai đã tổ chức hoạt động giao lưu thể dục thể thao cho toàn thể đoàn viên thanh niên của các cơ sở Đoàn cụm thi đua số 5.

Nội dung giao lưu thể thao là thi đấu môn kéo co. Tham gia có các Chi đoàn: Bảo hiểm xã hội tỉnh, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Sở Văn hóa thể thao và Du lịch, Cục thống kê, Bệnh viện Lao và bệnh phổi, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND, Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Sở Tư pháp, Sở Thông tin truyền thông, Trung tâm phòng chống HIV/AIDS, Chi cục Kiểm lâm, Thi hành án tỉnh, Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm, Hội Chữ thập đỏ, Kho bạc nhà nước.

Giao lưu lần này nhằm mục đích nâng cao tinh thần đoàn kết, đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khoẻ theo gương Bác Hồ vĩ đại đáp ứng nhu cầu nguyện vọng rèn luyện thể dục thể thao trong cán bộ, đoàn viên, thanh niên. Tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa cán bộ, đoàn viên, thanh niên các cơ sở đoàn.

VH