Cán bộ viên chức BHXH huyện Chư Păh tham gia ngày hội “Giọt hồng trên Cao Nguyên”

27/09/2013 01:57 PM

Thực hiện chương trình hiến máu nhân đạo “Hành trình đỏ” do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát động; Công văn số 02/CV-BCĐ ngày 18/9/2013 của Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện của huyện Chư Păh về việc triển khai thực hiện kế hoạch hiến máu “Giọt hồng trên cao nguyên” năm 2013.

Với thông điệp giọt máu cho đi cuộc đời ở lại. Lãnh đạo Bảo hiểm xã hội huyện Chư Păh đã phát động phong trào, vận động cán bộ, viên chức cơ quan tham gia hiến máu nhận đạo tại ngày hội “Giọt hồng trên cao nguyên”. Đợt phát động đã có 02 cán bộ, viên chức đăng ký tham gia. Thông qua đợt hiến máu này, mong rằng mỗi cán bộ viên chức, đoàn viên công đoàn là một tuyên truyền viên để làm cho mọi người đều hiểu được ý nghĩa sâu sắc của phong trào “hiến máu nhân đạo” là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người với con người và là truyền thống tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách” của người dân Việt Nam, để ngày càng có nhiều cán bộ viên chức, đoàn viên công đoàn tham gia “hiến máu nhân đạo”.

Hy vọng, với những giọt máu nhỏ tình nguyện hiến dâng sẽ đem lại sự sống cho những người kém may mắn, mang đến niềm tin, niềm hy vọng cho sự sống của con người.

Phương Nhi