BHXH huyện Chư Păh thăm tặng quà tết trung thu cho các em tại Làng krah

18/09/2013 09:06 AM

Tổ chức Tết Trung thu cho trẻ em là một hoạt động thường niên mang tính truyền thống nhân văn tốt đẹp của dân tộc ta. Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2013 với chủ đề “Tạo cơ hội phát triển bình đẳng cho trẻ nghèo và trẻ em dân tộc thiểu số” và thực hiện chỉ đạo của UBND huyện Chư Păh tại Công văn số 1354/UBND-VX về việc triển khai các hoạt động Tết trung thu năm 2013 trên địa bàn huyện Chư Păh.

Được sự quan tâm chỉ đạo của Cấp ủy, lãnh đạo cơ quan. Chiều 16/9 cán bộ viên chức BHXH huyện Chư Păh đã tổ chức tết Trung thu cho các em thiếu niên, nhi đồng tại Làng Krah – xã ĐakTơVe, là làng được BHXH huyện Chư Păh phụ trách theo sự phân công của huyện ủy. Cán bộ viên chức BHXH huyện Chư Păh đã trao tặng cho các em thiếu niên, nhi đồng tại Làng Krah những suất quà gồm bánh kẹo, sữa, sách, vở với mong muốn mang lại niềm vui, sự ấm cúng dành cho các em nhân dịp Tết Trung Thu này.

ANh Thư