Công đoàn BHXH huyện Đak Pơ tham gia hội diễn nghệ thuật quần chúng

18/04/2013 10:33 AM

Thực hiện kế hoạch của Liên đoàn Lao động huyện Đak Pơ, ngày 16 tháng 04 năm 2013, cán bộ viên chức BHXH huyện Đak Pơ đã tham gia hội diễn nghệ thuật quần chúng huyện Đak Pơ lần thứ VII năm 2013. Tham gia hội diễn, Công đoàn BHXH huyện Đak Pơ dự thi với 4 tiết mục: đơn ca, tam ca, kịch, múa.

Kết quả sau hội diễn, công đoàn BHXH huyện Đak Pơ được giải ba toàn đoàn. Đây là hoạt động nhằm đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ trong công nhân, viên chức và người lao động tạo sân chơi văn hóa lành mạnh, tăng cường sự giao lưu học hỏi và tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị trong huyện.

Thảo Nguyên