Chi đoàn Nội vụ-Lao động-BHXH Ia Pa tham gia đêm văn nghệ Chào xuân Quý Tỵ 2013

05/02/2013 08:09 AM

Vừa qua, tại nhà văn hoá Uỷ ban nhân dân xã Ia Trôk, Huyện đoàn Ia Pa phối hợp với Phòng văn hoá thông tin huyện tổ chức đêm văn nghệ “Chào xuân Quý Tỵ 2013”. Về dự đêm văn nghệ Chào xuân Quý Tỵ 2013 có lãnh đạo Phòng văn hoá thông tin huyện, lãnh đạo huyện đoàn, Mặt trận tổ quốc, sự tham gia của các chi đoàn và có mặt đông đảo bà con, thanh niên trên địa bàn xã Ia Trộk.

Trong không khí mừng năm mới 2013, xuân Quý Tỵ đang về, chào mừng 83 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2013). Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa các cơ sở đoàn trong toàn huyện, là dịp để các bạn đoàn viên thanh niên học hỏi kinh nghiệm, kiến thức và kỹ năng giao tiếp cộng đồng, thể hiện tài năng, nét đẹp đoàn viên, khả năng ứng xử trong giao tiếp.

Hơn 20 tiết mục đặc sắc do các chi đoàn dàn dựng, biên đạo và biểu diễn mang đến cho khán giả một đêm văn nghệ vui tươi và sôi động với các thể loại ca, múa, hài kịch, vè… Chi đoàn Nội vụ-Lao động-BHXH huyện cũng góp vui bằng 02 tiết mục đơn ca đặc sắc và hấp dẫn. Đêm văn nghệ đã mang đến cho mọi người không khí vui xuân ấm áp cùng với lời chúc một năm mới an khang, thịnh vượng.

Plom Ia Pa