Chi đoàn Bảo hiểm xã hội – Chi cục thuế huyện Chư Pưh triển khai nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2012

30/08/2012 01:20 PM

Chiều ngày 29 tháng 08 năm 2012, tại cơ quan Bảo hiểm xã hội (BHXH) huyện Chi đoàn BHXH – Chi cục thuế đã tổ chức cuộc họp nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ của chi đoàn trong 06 tháng đầu năm và đề ra phương hướng nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2012.

Trong 6 tháng đầu năm 2012, phong trào của Chi đoàn có những chuyển biến tích cực. Cùng với những điều kiện phát triển kinh tế - xã hội hoạt động Chi đoàn BHXH – Chi cục thuế huyện đã có đổi mới về nội dung và phương thức hoạt động. Công tác tuyên truyền giáo dục và tổ chức các phong trào thi đua đã đi vào chiều sâu và đạt hiệu quả, đặc biệt là tổ chức thành công các ngày lễ lớn trong năm như tổ chức thăm hỏi tặng quà cho gia đình chính sách tại xã Chư Dôn nhân ngày thương binh liệt sỹ, tham gia các hoạt động phong trào do Huyện đoàn tổ chức như trồng cây nhớ ơn Bác Hồ, hiến máu nhân đạo…Chi đoàn đã tranh thủ được sự lãnh đạo của các cấp ủy đảng, phối hợp chặt chẽ với Thủ trưởng cơ quan, đơn vị để vận động cán bộ, đoàn viên, công chức, lao động thực hiện tốt chủ trương của Đảng, Chính sách pháp luật của Nhà nước góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao. Thường xuyên phát động phong trào thi đua yêu nước và tổ chức các hoạt động thiết thực. Công tác phát triển đoàn viên, xây dựng Chi đoàn trong sạch vững mạnh theo đúng kế hoạch.

Tại cuộc họp Bí thư chi đoàn BHXH – Chi cục thuế đã triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong 06 tháng cuối năm như: Cán bộ đoàn viên trong Chi đoàn thường xuyên trao dồi kiến thức, học tập nâng cao trình độ chuyên môn nhằm đáp ứng nhu cầu trong thời kỳ mới. Công tác kiện toàn, củng cố tổ chức được chú trọng, nhất là nâng cao năng lực hoạt động của từng cán bộ đoàn viên chi đoàn, đi sâu với hoạt động của chi đoàn. 100% đoàn viên thanh niên thực hiện tốt chương trình dân số, sức khỏe, môi trường và phòng chống các tệ nạn xã hội, 100% đoàn viên chi đoàn gương mẫu đi đầu trong các đợt sinh hoạt, học tập các Nghị quyết của Đảng, Đoàn và các chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước, nội quy quy chế cơ quan. Tu dưỡng rèn luyện đạo đức, nề nếp, tác phong lao động, lối sống lành mạnh. Kiên quyết đấu tranh âm mưu diễn biến hòa bình của các thế lực thù địch, xuyên tạc đường lối của Đảng, chính sách của Nhà nước. 100% đoàn viên tham gia các cuộc vận động Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh do các cấp tổ chức. Phấn đấu hàng năm Chi đoàn luôn luôn đạt danh hiệu Chi đoàn trong sạch vững mạnh. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền - giáo dục, góp phần xây dựng đội ngũ Chi đoàn, thực hiện tốt các phong trào thi đua, tham gia cuộc thi “vượt lên số phận” do Huyện đoàn phát động, lựa chọn tấm gương tiêu biểu trong công cuộc cải cách hành chính, đồng thời thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội trên địa bàn.