Công đoàn Bảo hiểm xã hội huyện Ia Grai tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2012 - 2015

18/06/2012 10:49 AM

Chiều ngày 15 tháng 6 năm 2012, tại Hội trường cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Ia Grai Tổ chức Đại hội Công đoàn BHXH nhiệm kỳ 2012 – 2015.Về tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Quốc Bảo - Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Ia Grai; ông Nguyễn Văn Hoàng - Bí thư chi bộ, Giám đốc BHXH huyện Ia Grai. Tham dự Đại hội còn có lãnh đạo công đoàn cơ sở thuộc khối văn hóa xã hội và 11/11 đoàn đoàn viên công đoàn cơ quan về dự Đại hội đông đủ.

Sau khi nghe Đại hội báo cáo kết quả đạt được nhiệm kỳ qua, phương hướng phấn đấu trong nhiệm kỳ đến, Chủ tịch liên đoàn lao động huyện đã biểu dương những kết quả tập thể công đoàn đạt được, những yếu kém cần đánh giá rút kinh nghiệm trong nhiệm kỳ tới. Lãnh đạo chi bộ đề nghị sau Đại hội Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ mới xây dựng quy chế làm việc của Ban chấp hành; xây dựng quy chế phối hợi giữa Ban chấp hành với lãnh đạo cơ quan trong việc vận động, tuyên truyền viên chức và người lao động của đơn vị, phấn đấu luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, xây dựng công đoàn vững mạnh - công sở văn hóa hàng năm.

Đại hội tiếp thu ý kiến chỉ đạo của công đoàn cấp trên, chi ủy chi bộ BHXH huyện. Đại hội công đoàn BHXH huyện Ia Grai nhiệm kỳ 2012 - 2015 đã bầu Ban chấp hành công đoàn gồm 03 đồng chí; thông qua Nghị quyết của công đoàn; bầu 02 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội Công đoàn cấp trên.