Tháng thanh niên 2012: Tuổi trẻ Bảo hiểm xã hội tỉnh Gia Lai đảm bảo an sinh xã hội, vì cuộc sống cộng đồng

24/03/2012 11:40 AM

Hưởng ứng tháng thanh niên năm 2012 và Kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2012), sáng ngày 23/3/2012, Chi đoàn thanh niên BHXH tỉnh Gia Lai phối hợp với Chi đoàn thanh niên Cục Kiểm lâm tỉnh tổ chức thăm, tặng quà, khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho các hộ gia đình chính sách gặp khó khăn tại xã Kon Gang huyện Đăk Đoa

Hưởng ứng tháng thanh niên năm 2012 và Kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2012), sáng ngày 23/3/2012, Chi đoàn thanh niên BHXH tỉnh Gia Lai phối hợp với Chi đoàn thanh niên Chi Cục Kiểm lâm tỉnh tổ chức thăm, tặng quà, khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho các hộ gia đình chính sách gặp khó khăn tại xã Kon Gang huyện Đăk Đoa. Xã Kon Gang là xã vùng 3 của huyện Đăk Đoa, đời sống người dân còn nhiều khó khăn. Cùng đi có các đồng chí trong cấp ủy và Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh Gia Lai.

Đoàn đã đến thắp hương viếng các anh hùng liệt sỹ tại Nhà Bia tưởng niệm xã Kon Gang và phối hợp với Chi đoàn xã tham gia dọn dẹp vệ sinh, phát quang hai bên đường vào xã.

Trong chuyến đi đoàn cũng đã thăm và tặng quà cho 20 gia đình chính sách, có công cách mạng tại xã Kon Gang. Chiều cùng ngày đoàn đã tổ chức giao lưu bóng đá, bóng chuyền với Chi đoàn xã Kon Gang. Trận bóng diễn ra rất sôi nổi, để lại nhiều ấn tượng cho khán giả.

Đặc biệt đoàn đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ giữa các chi đoàn nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đêm văn nghệ đã diễn ra trong không khí vui tươi ấm ám giữa ánh lửa đỏ hồng với những ca khúc ca ngợi về Đoàn TNCSHCM, ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, các ca khúc ca ngợi về Tây Nguyên.

Đây là chuyến đi thiết thực, nhiều ý nghĩa đối với tuổi trẻ thanh niên cơ quan BHXH Gia Lai và Chi cục Kiểm lâm tỉnh.

Một số hình ảnh trong chuyến đi:
Dâng hương viếng các anh hùng liệt sỹ
Tham gia dọn vệ sinh, phát quang đường vào xã
Khám bệnh, cấp thuốc cho học sinh
Khám bệnh cho gia đình chính sách
Thi đấu giao lưu môn bóng đá mini
Thi đấu giao lưu môn bóng chuyền
Tặng quà cho các gia đình chính sách

VH