BHXH tỉnh Gia Lai: Chúc mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

25/03/2024 03:28 PM

Nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, sáng ngày 25/3/2024, Phó Giám đốc BHXH tỉnh Trần Thị Hồng Hạnh đến thăm và tặng hoa chúc mừng cơ quan Tỉnh đoàn Gia Lai.

Thay mặt Lãnh đạo BHXH tỉnh Gia Lai, đồng chí Trần Thị Hồng Hạnh tặng hoa và gửi lời chúc tốt đẹp đến tập thể cán bộ, đoàn viên thanh niên Tỉnh đoàn, chúc tuổi trẻ tỉnh Gia Lai tiếp tục đạt nhiều thành công trong học tập, lao động; chúc hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên của tỉnh ngày càng phát triển. Đồng chí mong muốn hai đơn vị tiếp tục tăng cường hơn nữa công tác phối hợp tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT sâu rộng và hiệu quả đến với đông đảo đoàn viên, thanh niên, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị chung của tỉnh nhà.

Phó Bí thư thường trực Tỉnh đoàn Phan Hồ Giang cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo BHXH tỉnh Gia Lai đến đội ngũ đoàn thanh niên nhân ngày thành lập Đoàn - ngày tôn vinh, giữ gìn và phát huy truyền thống vẻ vang của thế hệ thanh niên Việt Nam trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước. Thời gian tới, mong muốn công tác phối hợp giữa hai đơn vị đi vào chiều sâu và có những giải pháp cụ thể, thiết thực để triển khai hiệu quả chính sách BHXH, BHYT trong lực lượng đoàn viên, thanh niên, nhất là đoàn viên, thanh niên ở cơ sở./.

Lê Hoàng