Công đoàn cơ sở BHXH huyện Phú Thiện với các hoạt động phong trào

25/05/2009 08:58 AM

Nhân kỷ niệm 61 năm lời kêu gọi thi đua ái quốc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (11/6/1946-11/6/2009), kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, và kỷ niệm 64 năm ngày thành lập Công đoàn Gia Lai, trong 3 ngày qua tại huyện Phú Thiện. Liên đoàn Lao động huyện Phú Thiện đã tổ chức Hội thi liên hoan tiếng hát cán bộ công nhân viên trên địa bàn toàn huyện, về tham dự hội thi có 41 tổ chức Công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện, với 142 tiết mục như: Đơn ca, song ca, tốp ca, múa, kịch và những tiết mục các đơn vị mang đến tham dự hội thi ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi Đảng quang vinh và Bác Hồ kính yêu của chúng ta đã thực sự để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho người xem. Công đoàn cơ sở BHXH huyện Phú Thiện lần đầu tiên tham dự hội thi với tinh thần giao lưu, học tập các đơn vị bạn, nhưng với sự chuẩn bị rất chu đáo Công đoàn cơ sở BHXH huyện Phú Thiện đã đem đến Hội thi nhiều điều bất ngờ, tiết mục đơn vị tham dự hội thi đã vượt qua trên 142 tiết mục tham dự và lọt vào đêm chung kết và được nằm trong 12 tiết mục được Ban tổ chức Hội thi chọn công diễn đêm chung kết.

Hội thi đã khép lại trong tiếng vỗ tay cổ vũ của khán giả dành cho các đơn vị nói chung và cho đơn vị BHXH huyện Phú Thiện nói riêng, đây là một niềm vui và niềm hạnh phúc lớn đối với đơn vị. Ban chấp hành Công đoàn cơ sở BHXH huyện Phú Thiện sẽ tiếp tục duy trì và phát huy các phong trào văn thể của cơ quan đơn vị nhằm tạo điều kiện để cán bộ công chức viên chức đơn vị có cơ hội giao lưu học hỏi trao đổi kinh nghiệm với đơn vị bạn, tăng thêm tình đoàn kết, gắn bó chặt chẽ với nhau trong việc thực hiện chính sách BHXH, BHYT cho người lao động trên địa bàn huyện, tạo đà cho việc thực hiện tốt các chỉ tiêu, kế hoạch trong năm 2009 và những năm tiếp theo./.

Phương Chi