BHXH huyện Đức Cơ với công tác PCCC

26/06/2020 07:09 AM

Vừa qua, Đoàn kiểm tra Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Gia Lai đã có buổi làm việc, kiểm tra công tác phòng cháy, chữa cháy tại Bảo hiểm xã hội huyện Đức Cơ.

Tại buổi kiểm tra, lãnh đạo Bảo hiểm xã hội huyện Đức Cơ đã báo cáo kết quả thực hiện công tác phòng cháy, chữa cháy trong thời gian qua, phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới. Đoàn đánh giá cao trách nhiệm của cơ quan BHXH huyện Đức Cơ trong công tác phòng cháy, chữa cháy. BHXH huyện đã ban hành nội quy phòng cháy, chữa cháy; trang thiết bị và các hạng mục hỗ trợ cho công tác phòng cháy chữa cháy được trang bị đầy đủ, đúng quy định bao gồm: 02 máy bơm chữa cháy, hệ thống cấp nước chữa cháy trong và ngoài nhà, các lăng vòi chữa cháy và phương tiện chữa cháy tại chỗ; hệ thống báo cháy tự động, hệ thống chống sét bảo vệ công trình.

Cùng với công tác kiểm tra đánh giá, chấn chỉnh, Đoàn đã trao đổi hướng dẫn thêm các kỹ năng, nghiệp vụ công tác phòng cháy, chữa cháy cho cán bộ viên chức trong đơn vị; quán triệt nhiệm vụ phải thường xuyên, định kỳ tổ chức tự kiểm tra an toàn PCCC, kịp thời phát hiện các sơ hở, thiếu sót về phòng cháy và có biện pháp khắc phục; lập hồ sơ quản lý công tác PCCC, xây dựng phương án chữa cháy; thành lập lực lượng PCCC cơ sở và tổ chức tập huấn PCCC cho lực lượng PCCC cơ sở./.

BHXH Đức Cơ