Chi bộ BHXH Thị xã Ayun Pa: Đại hội nhiệm kỳ 2015-2020

08/04/2015 02:30 PM

Sáng ngày 06/4/2015, Chi bộ Bảo hiểm xã hội thị xã Ayun Pa đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2015-2020. Dự và chỉ đạo đại hội, đồng chí Nay Nam - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã và 9 Đảng viên thuộc Chi bộ BHXH thị xã Ayun Pa.

Theo báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2010-2015 do đồng chí Huỳnh Thị Phúc - Bí thư Chi bộ trình bày, Chi bộ đã làm tốt công tác giáo dục tư tưởng chính trị, thường xuyên nâng cao ý thức trách nhiệm, phẩm chất đạo đức cách mạng cho đội ngũ cán bộ, đảng viên; quan tâm thực hiện tốt quy chế dân chủ cơ sở, đẩy mạnh tự phê bình và phê bình; công tác xây dựng Đảng đã được chú trọng, 100% đảng viên và quần chúng được tham gia học tập các Nghị quyết của Đảng; thực hiện tốt việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Trong nhiệm kỳ đã kết nạp và chuyển Đảng chính thức 2 đồng chí, có 02 quần chúng được cử đi học bồi dưỡng nhận thức về Đảng, làm tốt công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng. Chi bộ hàng năm đạt danh hiệu Chi bộ trong sạch vững mạnh.

Để tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo trong nhiệm kỳ tới, Đại hội đã đề ra một số nhiệm vụ trọng tâm: tiếp tục tuyên truyền mở rộng đối tượng tham gia BHXH, BHYT, BHTN, tiến tới thực hiện BHXH cho mọi người lao động và BHYT toàn dân theo tinh thần Nghị quyết số 21-NQ/TW của Bộ Chính trị và Chương trình số 55-CTr/TU của Tỉnh ủy Gia Lai; đẩy mạnh cải cách hành chính, giải quyết các chế độ BHXH, BHYT, BHTN kịp thời đầy đủ, đúng quy định, góp phần chăm sóc sức khỏe và ổn định đời sống cho người lao động và nhân dân trên địa bàn thị xã.

Đại hội cũng đã bầu Chi ủy, Bí thư Chi bộ và đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ thị xã Ayun Pa lần thứ XVIII (nhiệm kỳ 2015-2020).

Khánh Ngọc