Tỉnh đoàn: Kết nạp thêm 8.778 đoàn viên mới

26/06/2014 08:47 AM

Sáng 25-6, tại Hội trường Trung tâm Hoạt động Thanh niên, Tỉnh đoàn tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành mở rộng lần thứ 5- khóa XIII báo cáo kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm và triển khai chương trình công tác 6 tháng cuối năm 2014.

Quảng cảnh hội nghị. Ảnh: Nguyễn Giang

Theo đó, trong 6 tháng đầu năm 2014, toàn tỉnh đã kết nạp được thêm 8.778 đoàn viên mới, nâng tổng số đoàn viên lên 81.719; giới thiệu được 2.006 đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét và 752 đồng chí đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng. Các cấp bộ Đoàn đã đồng loạt triển khai cho đoàn viên, thanh thiếu nhi tham gia các cuộc thi “60 năm- Âm vang Điện Biên”, hội thi “Em kể chuyện về Âm vang Điện Biên”, “Tin học trẻ tỉnh Gia Lai”, “Bí thư chi đoàn giỏi”. Tỉnh đoàn phối hợp với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức thành công chương trình “Học kỳ trong quân đội” lần thứ 4… Trong 6 tháng đầu năm, các cấp bộ Đoàn đã đăng ký đảm nhận 110 công trình thanh niên; tổ chức được nhiều lớp tập huấn nhằm nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ cho các cán bộ Đoàn cấp cơ sở…

Trong 6 tháng cuối năm 2014, Tỉnh đoàn sẽ tiếp tục đẩy mạnh các phong trào của Năm Thanh niên tình nguyện; triển khai cuộc vận động “Tuổi trẻ Gia Lai với biển đảo quê hương”; thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ nhân kỷ niệm Ngày Thương binh-Liệt sĩ 27-7; thực hiện chương trình giao lưu hợp tác với đoàn công tác thanh niên Đảng Nhân dân Campuchia.

Theo Báo Gia Lai