Công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc BHXH huyện Chư Pưh

06/08/2024 07:21 AM

Ngày 05/8/2024, đồng chí Bí thư Đảng ủy - Giám đốc BHXH tỉnh Trần Văn Lực đã chủ trì Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc BHXH huyện Chư Pưh. Tham dự có Phó Bí thư Thường trực - Chủ tịch HĐND huyện Chư Pưh ông Rah Lan Lân; Uỷ viên BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Nguyễn Minh Tứ.

Tại Hội nghị, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Đoàn Công Danh đã công bố Quyết định số 289/QĐ-BHXH ngày 26/7/2024 của Giám đốc BHXH tỉnh Gia Lai về việc bổ nhiệm có thời hạn đồng chí Nguyễn Hữu Hưng giữ chức vụ Giám đốc BHXH huyện Chư Pưh kể từ ngày 01/8/2024.

Trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đối với tân Giám đốc BHXH huyện Chư Pưh Nguyễn Hữu Hưng, Bí thư Đảng ủy - Giám đốc BHXH tỉnh Trần Văn Lực mong muốn đồng chí Nguyễn Hữu Hưng cùng với tập thể viên chức, người lao động của đơn vị luôn đoàn kết, thống nhất, linh hoạt, sáng tạo trong công tác, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn; phối hợp chặt chẽ với các phòng ban liên quan của huyện, thực hiện tốt công tác tham mưu với lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện nhằm hoàn thành xuất sắc các nhiệm chính trị được giao.

Đồng chí Nguyễn Hữu Hưng bày tỏ lòng cảm ơn và vinh dự được Đảng ủy, Ban Giám đốc BHXH tỉnh tin tưởng, giao trọng trách mới, đây là niềm tự hào đồng thời cũng là trách nhiệm mà lãnh đạo BHXH tỉnh giao phó, không ngừng rèn luyện, phấn đấu, đoàn kết cùng với tập thể viên chức, người lao động của đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

BHXH Chư Pưh