BHXH tỉnh Gia Lai: Công bố Quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý

02/08/2024 07:56 AM

Chiều ngày 01/8/2024, tại BHXH huyện Đak Đoa, BHXH tỉnh Gia Lai tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc BHXH huyện Đak Đoa. Chủ trì, đồng chí Trần Văn Lực - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh. Về phía huyện Đak Đoa, đồng chí Vũ Duy Minh - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Huỳnh Siểm - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Theo đó, Giám đốc BHXH tỉnh trao Quyết định số 292/QĐ-BHXH bổ nhiệm có thời hạn ông Võ Đăng Xuyến, Chuyên viên BHXH huyện Đak Đoa giữ chức vụ Phó Giám đốc BHXH huyện Đak Đoa; Quyết định số 293/QĐ-BHXH điều động, bổ nhiệm có thời hạn bà Nguyễn Thị Hoa Phượng - Phó Trưởng phòng Giám định BHYT giữ chức vụ Phó Giám đốc BHXH huyện Đak Đoa. Thời hạn bổ nhiệm kể  từ ngày 01/8/2024.

Phát biểu giao nhiệm vụ đối với 02 viên chức mới được bổ nhiệm, Giám đốc BHXH tỉnh Trần Văn Lực chúc mừng và đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, sự nỗ lực phấn đấu của các tân Phó Giám đốc BHXH huyện Đak Đoa; việc bổ nhiệm viên chức quản lý cho đơn vị nhằm tăng cường đội ngũ cán bộ quản lý tại cơ sở trong giai đoạn mới. Giám đốc BHXH tỉnh yêu cầu các đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, sở trường trên cương vị công tác mới cần nghiên cứu, học tập, trau dồi trình độ mọi mặt đáp ứng yêu cầu công việc trong tình hình mới; đoàn kết quy tụ cùng lãnh đạo đơn vị để điều hành, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Ban Lãnh đạo BHXH tỉnh Gia Lai, tân Phó Giám đốc BHXH huyện Đak Đoa Võ Đăng Xuyến hứa quyết tâm cùng tập thể lãnh đạo BHXH huyện đoàn kết thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong thời gian tới.

Phương Thu