Chi đoàn Bảo hiểm xã hội – Chi cục thuế Huyện Chư Pưh tham gia ngày hội hiến máu nhân đạo năm 2013

17/05/2013 02:36 PM

Từ nhiều năm nay, trong đoàn viên thanh niên Huyện Chư Pưh dấy lên phong trào hiến máu nhân đạo rất rầm rộ, luôn là thành phần nòng cốt trong những đợt vận động. Hưởng ứng phong trào “hiến máu nhân đạo” do Huyện Đoàn huyện Chư Pưh phát động, sáng ngày 17/05/2013, đoàn viên thanh niên chi đoàn cơ sở Bảo hiểm xã hội – Chi cục thuế huyện Chư Pưh đã tập trung từ rất sớm tại Hội tường Ủy ban nhân dân thị trấn Nhơn Hòa – huyện Chư Pưh để được tư vấn, kiểm tra sức khoẻ và làm các thủ tục để được tham gia hiến máu. Phong trào “Hiến máu nhân đạo” là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người với con người và là truyền thống tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách” của người dân Việt Nam. Trong những năm qua, đây cũng chính là một trong những hoạt động nhân đạo có ý nghĩa thường xuyên được đoàn viên thanh niên chi đoàn cơ sở Bảo hiểm xã hội – Chi cục thuế hưởng ứng và tham gia rất tích cực.

Phố Núi