BHXH huyện Kbang tổ chức “đêm hội trăng rằm” cho trẻ em làng kết nghĩa

28/09/2012 03:39 PM

Được sự nhất trí của chi bộ Bảo hiểm xã hội huyện cũng như lãnh đạo cơ quan khối, vào tối ngày 12/08 (âm lịch) Chi đoàn Bảo hiểm xã hội huyện Kbang phối kết hợp với chi đoàn làng Kbông, xã Lơ Ku, huyện Kbang, tổ chức tết Trung thu cho các cháu trong làng kết nghĩa đỡ đầu. Tết trung thu diễn ra với nhiều tiết mục múa, hát rất sôi động. Tại đêm hội trăng rằm, thay mặt Lãnh đạo cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Kbang, ông Hồ Thanh Giản đã trao 10 suất quà trị giá 1.000.000 đồng cho các em thiếu nhi nghèo vượt khó học giỏi, có thành tích học tập xuất sắc năm học 2011-2012, đồng thời cùng các em nhỏ phá cổ đón trăng rằm.

Phát biểu tại đêm hội trăng rằm Trung thu, già làng và lãnh đạo cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện căn dặn các em vui Trung thu thật đầm ấm, vui vẻ, học tập thật tốt để xứng đáng cháu ngoan Bác Hồ, phải chăm ngoan, học giỏi, biết vâng lời ba mẹ, phấn đấu trở thành những chủ nhân tiêu biểu trong tương lai.

QT