Chi đoàn BHXH huyện Đak Pơ thăm và tặng quà gia đình chính sách

15/05/2012 09:02 AM

Được sự nhất trí của cấp ủy chi bộ BHXH huyện và lãnh đạo đơn vị, sáng ngày 13/5/2012, tại Làng Brang – Xã Ya Hội – Huyện Đak Pơ, Chi đoàn BHXH huyện Đak Pơ đã thăm hỏi, tặng quà cho 02 hộ chính sách nghèo của làng và dụng cụ học sinh cho học sinh nghèo vượt khó của làng.

Tại nhà Rông làng Brang – Ya Hội bà Phạm Thị Như Hoa – Bí thư chi đoàn đã trao 05 suất quà cho 05 em học sinh nghèo vượt khó của làng và đến 02 hộ gia đình chích sách nghèo tặng 02 suất quà. Bên cạnh đó, chi đoàn cũng đã phối hợp cùng với đoàn viên thanh niên của làng dọn vệ sinh và trồng 04 cây xanh xung quanh nhà Rông của làng. Trong bầu không khí lao động hăng say, sôi nổi, 02 tổ chức đoàn cũng đã giao lưu văn nghệ - thể thao (đánh bóng chuyền) và cùng nhau chia sẻ tâm tư, nguyện vọng, ước mơ hướng về cái tốt, cái đẹp, những việc làm có ích cho xã hội cho cộng đồng. Nhân cuộc gặp gỡ, đoàn viên chi đoàn đã tuyên truyền về chính sách pháp luật BHXH-BHYT đến với một bộ phận đoàn viên của làng để nhằm mục đích nâng cao nhận thức của cộng đồng xã hội về chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và nhà nước về BHXH-BHYT; về quyền lợi và trách nhiệm của mỗi người dân trong việc chấp hành chính sách pháp luật về BHXH-BHYT góp phần phát triển đối tượng tham gia BHXH-BHYT tiến tới BHYT toàn dân và BHXH cho mọi người.

Quốc Hưng