BHXH tỉnh Gia Lai được tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh vì có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

04/08/2020 07:53 AM

Sáng 3/8, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai, Đại tá Nguyễn Ngọc Sơn – Phó Giám đốc Công an tỉnh đã tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho tập thể cán bộ, viên chức và người lao động BHXH tỉnh Gia Lai vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2019.

Ghi nhận những nỗ lực và đóng góp của đơn vị trong việc xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua, Đại tá Nguyễn Ngọc Sơn – Phó Giám đốc Công an tỉnh tin tưởng rằng BHXH tỉnh Gia Lai sẽ phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc vững chắc thời gian tới tại đơn vị, qua đó góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh./.

VH