Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

02/07/2020 01:37 PM

Ngày 01/7/2020, Đảng bộ Bảo hiểm xã hội tỉnh Gia Lai đã long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đ/c Châu Cao Lợi - Đảng viên thuộc chi bộ Tổ chức  Hành chính, trực thuộc Đảng bộ cơ sở BHXH tỉnh Gia Lai. Đến dự buổi lễ có đ/c Nguyễn Đình Tiến - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối CCQ và DN tỉnh; đ/c Trần Văn Lực - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc BHXH tỉnh, các đ/c trong Ban Chấp hành Đảng bộ cơ sở và toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ cơ sở, đại diện các tổ chức đoàn thể trực thuộc BHXH tỉnh Gia Lai.

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Nguyễn Đình Tiến - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối CCQ và DN tỉnh chúc mừng đồng chí Châu Cao Lợi đã vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối đã ghi nhận những cống hiến và sự trưởng thành của đồng chí Châu Cao Lợi với sự nghiệp cách mạng của nhân dân ta dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam và cũng như sự nghiệp của ngành BHXH. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng, ghi nhận những đóng góp của đồng chí Châu Cao Lợi đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc mong rằng với những cống hiến và thành tích đã đạt được, đồng chí Châu Cao Lợi tiếp tục giữ vững bản lĩnh chính trị, gương mẫu trong học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh, luôn luôn xứng đáng với danh hiệu Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, tiếp tục nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị được giao

Phát biểu trong ngày đón nhận Huy hiệu 30 năm tuổi đảng, đồng chí Châu Cao Lợi cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy Khối, của các đ/c trong Đảng ủy cơ sở BHXH tỉnh và toàn thể đảng viên đã luôn giúp đỡ, động viên để bản thân hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự giúp đỡ, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy Khối, của các đ/c trong Đảng ủy cơ sở BHXH tỉnh và toàn thể đảng viên để đồng chí có điều kiện cống hiến nhiều hơn nữa cho Đảng, cho Ngành BHXH.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, đầm ấm tình đồng chí và tình đồng nghiệp; là đợt sinh hoạt chính trị hữu ích và cần thiết giữa lúc toàn Đảng đang đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII)./.

TCCB